Áo Muay Thai thun lạnh chính hãng cao cấp AC-006

Còn hàng

Giá 280.000₫

Với những người hay tham gia bộ môn võ thuật, luyện tập của Thái Lan thì áo muay thai là thứ không thể thiếu. Nhưng cần phải có cách chọn sao cho  phù hợp với cơ thể mình đồng thời cảm thấy thoải mái dễ chịu trong quá trình tập luyện

Ưu điểm của áo muay Thái

Với những người tập luyện thường xuyên thì việc có cho mình một bộ đồng phục phù hợp với bản thân, sao cho cơ thể cảm thấy thoải mái dễ chịu là điều vô cùng quan trọng.

Muay Thái là bộ môn cần hoạt động nhiều sử dụng các động tác với khuỷu tay, chân, cùi chỏ… Chính vì vậy trang phục này cũng cần phải có những ưu điểm cơ bản như sau:

Được tạo nên từ loại vải bền và nhẹ

Bởi bộ môn này yêu cầu cần sử dụng nhiều động tác nên đa số áo muay thái được tạo nên từ các loại vải có chất nhẹ và bền. Việc này giúp mang lại cảm giác dễ chịu cho người mặc nhất là khi cơ thể hoạt động.

Vải có khả năng co dãn

Không chỉ bền và nhẹ mà các áo muay thái cũng cần phải được làm từ các chất liệu vải đảm bảo khả năng co giãn bốn chiều, mang lại sự thoải mái cho người tập, đảm bảo có thể cận động nhiều tư thế, không ảnh hường đến quá trình tập luyện.

Vải thoáng khí, khả năng thấm hút mồ hôi tốt

Không thể tránh khỏi việc ra mồ hôi trong quá trình luyện tập và thi đấu. Để cơ thể có thể dễ chịu cũng như giúp nhiệt độ cơ thể được duy trì ổn định. Vì vậy, các chiếc áo Muay Thái thường được tạo nên từ chất liệu vải thun thoáng khí đồng thời tăng khả năng thấm hút.

Chất liệu chống mùi, chống khuẩn và chống dính

Với những đặc điểm này góp phần giúp áo không bị bám mùi, ngăn chặn vi khuẩn cùng nấm mốc sinh sôi nảy nở. Bên cạnh đó cũng đem lại cảm giác dễ chịu cho người mặc.

Trang phục dễ giặt

Do được cấu tạo từ những loại vải tốt nên có thể tiết kiệm đáng kể thời gian giặt giũ, cũng như giúp trang phục trở nên sạch sẽ và thơm tho.

Cách chọn áo Muay Thái cho cả nam và nữ

Muốn chọn được trang phục có chất lượng cao, đem lại cảm giác thoải mái đáp ứng được các yêu cầu của bộ môn luyện tập, ngoài những yếu tố về chất liệu cấu, cũng cần có một số lưu ý quan trọng sau:

  • Chọn size phù hợp: Để đảm bảo bản thân khi mặc đồ không bị quá rộng hay quá chật dẫn tới khó khăn khi tập luyện và thi đấu ,thì việc chọn size phù hợp rất quan trọng. Chọn được chiếc áo vừa vặn đem lại cảm giác dễ chịu, thoải mái  giúp phát huy tối đa khả năng của bản thân.
  • Chọn lựa mẫu mã: Đa số những loại áo này đều được thiết kế không quá cầu kỳ và phức tạp đáp ứng được với mọi lứa tuổi. Nhưng muốn bản thân mặc được chiếc áo đẹp nhất thì các võ sĩ cùng cần chú ý lựa chọn mẫu mã phù hợp.
  • Chọn địa chỉ mua áo uy tín: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bày bán, nhưng cần phải lựa chọn được cơ sở uy tín mang lại chất lượng tốt.
  • 0988.52.93.93