Chính sách vận chuyển hàng hóa

Mong muốn mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng là người tiêu dùng và hiểu được tâm lý từ xa xưa ông cha ta để lại: “Của một đồng nhưng công một nén”, mỗi khi quý khách cần mua hàng mà phải lặn lội tới vất vả xa xôi, vì thế như đã nói ở trên, quý khách không cần phải đến tận nơi( trừ khi muốn tận mắt xem, cầm trên tay sản phẩm ) để mua sản phẩm thethaoquangtien.com, chỉ cần quý khách gọi điện thoại tới nhân viên bán hàng của chúng tôi theo một trong các số hotline sau đây: 0986.728.135 - 0988.52.93.93 và yêu cầu Tên sản phẩm, ký hiệu sản phẩm, Tên của quý khách, địa chỉ của quý khách, số điện thoại liên hệ thì ngay trong ngày quý khách đã có thể sở hữu sản phẩm. Chúng tôi cam kết những điều khoản sau:

 1. Quý khách mua hàng được vận chuyển miễn phí trong nội thành Thành Phố Hà Nội với đơn hàng từ  3.000.000vnđ trở lên hoặc 2 sản phẩm có giá trị nhỏ hơn 3.000.000 vnđ.
 2. Phạm vi ngoại thành, ngoại tỉnh Quý khách sẽ thanh toán chi phí vận chuyển ( tính theo số km cụ thể hoặc theo cách tính cước của bưu điện) hoặc thỏa thuận với chúng tôi, với đơn hàng số lượng nhiều hơn 3 sản phẩm quý khách sẽ được miễn phí vận chuyển.
 3. Nếu Quý khách không cần vận chuyển quý khách sẽ được trừ tiền tùy theo đơn hàng hoặc nhận thêm quà tặng hấp dẫn từ thethaoquangtien.com
 4. Chính sách kiểm hàng: Khi nhận hàng quý khách có quyền yêu cầu nhân viên giao hàng mở cho kiểm.
  •    Trường hợp đơn hàng đặt mà bên bán giao không đúng loại sản phẩm quý khách có quyền trả hàng và không không thanh toán tiền.
  •    Trường hợp quý khách đã thanh toán trước nhưng đơn hàng không đúng quý khách yêu cầu hoàn toàn hoặc giao lại đơn mới như đã đặt.
  •    Trong trường hợp yêu cầu hoàn tiền hoặc đổi đơn quý khách liên hệ qua Email: Congtythuongmaiquangtien@gmail.com hoặc số điện thoại  0986.728.135 chúng tôi cam kết sẽ giải quyết mọi yêu cầu của quý khách.

Phân định trách nhiệm của thương nhân, tổ chức cung ứng dịch vụ logistics về cung cấp chứng từ hàng hóa trong quá trình giao nhận. Đơn vị cung cấp dịch vụ logistic có trách nhiệm cung cấp bằng chứng giao nhận hàng hóa (ảnh chụp và chữ ký người nhận hàng) tới người mua và người bán khi có yêu cầu.

Chúng tôi miễn phí vận chuyển khi việc mua – bán đơn hàng thành công. Trong trường hợp quý khách đã đặt hàng nhưng vì một lý do nào đó mà không mua nữa khi nhân viên giao hàng của chúng tôi giao đến nơi theo yêu cầu, quý khách sẽ phải trả khoản tiền là 50.000 vnđ cho một đơn hàng để san sẻ chi phí nhân công, xăng xe, điện thoại, thời gian và những phí tổn hoặc rủi ro tiềm ẩn chúng tôi đã đánh đổi để mang hàng tới tận nhà quý khách.

 • 0988.52.93.93