Bao đấm Fairter 5 lớp 1,6m chính hãng màu đen

Còn hàng

Giá 2.100.000₫

Bao đấm Fairter 5 lớp 1,6m chính hãng màu đen

video sản phẩm:

Thông số kỹ thuật:

👉 Bao dài 1m6 

👉 Trọng lượng 45 kg cực kỳ đầm

👉Da 5 lớp sản xuất theo tiêu chuẩn Thái Lan

👉 Bao đã được nhồi hoàn chỉnh bằng vải và cao su non.

👉 Đường may chắc chắn

👉 Màu sắc: Đen

- Bao cát đấm bốc là một thiết bị được sử dụng để tập luyện trong võ thuật.

- Bao có nhiều hình dạng khác nhau nhưng đa số là hình trụ dài, bao tròn, quả lê, bowling ..

- Vỏ bao dày và chắc chắn bên trên có dây móc để treo. Bao cát đấm bốc là thiết bị gối đầu giường của dân tập võ đặc biệt là boxing và muay Thai. Dù bạn là võ sĩ chuyên nghiệp hay người tập phong trào thì bao cát đấm bốc là rất cần thiết

* CÔNG DỤNG CỦA BAO ĐẤM BỐC: Tay và vai là hai phần cơ hưởng lợi nhiều nhất từ việc đấm bao cát. - Những kiểu đấm thẳng tay như jab hay cross phụ thuộc vào độ xoay của vai. Trong khi đó, những cú móc ngang và móc ngược phụ thuộc vào mô-men xoay của cơ tay trước và cơ tay sau. - Dĩ nhiên, không thể thiếu nhóm cơ trung tâm. Khi bạn muốn tung ra một cú đấm có sức nặng, lực sẽ được sinh ra từ các phần cơ ngực và các phần cơ bụng. Khi bạn trở về vị trí ban đầu, phần cơ lưng sẽ giúp bạn giữ thăng bằng. Cơ trung tâm hoạt động tích cực nhất trong những bài tập đấm chính là cơ hông, vì bài tập đấm đòi hỏi bạn phải xoay hông liên tục.

- Bên cạnh việc đấm và đấm, bài tập với bao cát còn đòi hỏi sự di chuyển nhịp nhàng nhằm né đòn hoặc tiếp cận đối thủ. Nghĩa là: Cơ chân cũng tham gia luôn vào bài tập. Chân có tầm quan trọng không kém các bộ phận khác trên cơ thể, vì đó là nền tảng cho sự xoay của cơ thể. Một đôi chân tập boxing là một đôi chân nhanh nhẹn và dẻo dai.

 

CHI NHÁNH TẠI HÀ NỘI.
- Địa chỉ : số 11 ngõ 279 ngách 279/39 đường Hoàng Mai,quận Hoàng Mai,Hà Nội ( nếu có wifi , 3g tìm trên google map " Cửa hàng thể thao Quang Tiến " .
- Điện thoại : 0986.728.135 ; 0988.52.93.93 .
- Email : sieuthitienichgiare@gmail.com

  • 0988.52.93.93