Bộ dao Wiltshire Metropolitan 6 món cán inox

Còn hàng

Giá 1.750.000₫

Bộ dao 6 món Wiltshire Metropolitan được làm bằng chất inox, cán bằng inox. Lưỡi dao được làm bằng thép không rỉ sắc bén, mỗi dao có công dụng riêng. Bộ dao nhà bếp Wiltshire Metropolitan thiết kế theo công nghệ cao của Đức được sản xuất tại Australia.

Bộ dao Wiltshire Metropolitan 6 món cán inox

Bộ dao Wiltshire Metropolitan 6 món cán inox được làm bằng chất inox cao cấp, tay cầm bằng inox chắc chắn. Lưỡi dao được làm bằng thép không rỉ chắc chắn sắc bén. Bộ dao nhà bếp Wiltshire Metropolitan có nhiều kích cỡ dao khác nhau, mỗi dao đi kèm công dụng riêng biệt giúp bạn dễ dàng sử dụng để dùng nhiều mục đích như: Thái, cắt, gọt, tỉa, cắt lát, cắt bánh mỳ,… Làm ra những thành phẩm không chỉ ăn ngon mà còn đẹp mắt. Bộ dao nhà bếp Wiltshire Metropolitan thiết kế theo công nghệ cao của Đức được sản xuất tại Australia.

Điều cấp bách phải có chiếc dao trong đời sống

 • Để sinh tồn từ bao đời đến thời nay, loài người rất cần nhiều chủng loại dụng cụ khác nhau. Các dụng cụ có thể giống trợ thủ của mình để thực hiện vài nhiệm vụ. Chúng được tạo ra để làm giúp ta thực hiện vài nhiệm vụ 1 cách thuận tiện, giảm trở ngại và nhanh hơn. Một trong công cụ như vậy phải kể đến đấy chính là con dao trong từng nhà
 • Mọi người không người nào không sử dụng tới dao trong đời sống, là người phụ nữ lo cơm nước trong ngôi nhà lại càng nhận thấy bộ dao là đồ vật rất cần thiết. Con dao hỗ trợ chị em phụ nữ đẽo nhiều loại nguyên liệu, giúp đỡ chị em thiết kế món ăn, con dao sẽ phụ giúp người nấu nướng chặt mọi món ăn rắn, băm nhuyễn những loại món ăn giúp cho chúng nát ra. Khi gặp các loại thức ăn bám lẫn lộn giống xương thì con dao được dùng để bóc tách. Bộ dao cũng phụ giúp người nấu nướng gọt các loại quả, nạo lớp vỏ trái cây. Những bữa tiệc Châu Âu dao còn là vật dụng không thể thiếu, chúng có thể để cắt các loại nguyên liệu ngay trên bàn ăn, ngay đến các loại bánh cũng cần phải cắt ra.
 • Đời sống ngày càng phát triển, có các đồ dùng dần dần mai một, được dùng không thường xuyên hoặc có vài vật dụng chúng ta sẽ không cảm thấy cần thiết trong đời sống nữa. Nhưng chắc hẳn, có một số vật dụng từ trước đến nay đã được tổ tiên chúng ta sử dụng thì mọi gia đình cũng vẫn sử dụng và mãi cũng sẽ sử dụng như thế qua những bao thế hệ về sau. Trong số những vật dụng đó chắc chắn dao sẽ là dụng cụ nằm trong số vật dụng mỗi gia đình cần phải có. Con dao giúp người nội trợ thật nhiều việc làm trong đời sống mọi ngày. Không có nó ta sẽ mắc phải khá nhiều hạn chế trong các sinh hoạt mọi ngày. Đặc biệt với đầu bếp, có dao giúp người phụ nữ rất nhiều trong việc nấu ăn giống như đem dùng để cắt, gọt, nóc, hơn nữa khi linh động công cụ đó còn có thể nạo vỏ ngoài quả, củ cây hoặc cắt bánh.

  Chức năng của Bộ dao Wiltshire Metropolitan

  Bộ dao Wiltshire Metropolitan 6 món sử dụng để thái, bổ, cắt tách, gọt, nóc xương, cắt lát…) chính Hãng Wiltshire nhập khẩu về tới Việt Nam đã và đang được những người sử dụng nhạy bén biết được và sắm sửa mới đây. Bộ dao Wiltshire Metropolitan 6 món thép 18/10 đã được luyện kim của Tập đoàn Wiltshire từ CHLB Đức. Công ty Wiltshire là Hãng sản xuất dao có tiếng tại Đức và Thế giới. Khi có một con dao tuyệt vời mang cái tên Wiltshire đương nhiên là niềm kiêu hãnh đối với bất cứ người làm bếp nào.

 • Dao Thái: Sản phẩm này được sử dụng để thái mảnh hoặc cắt đa năng, đây là dạng dao được áp dụng nhiều hơn cả trong lúc tiền chế đồ ăn.
 • Dao có lưỡi cưa: Chiếc dao này được tận dụng nhằm vừa để xẻ vừa cưa phần cứng đồ ăn, lưỡi dao bén có kèm răng cưa vì vậy dễ dàng cắt một vài đồ ăn dai, trơn hoặc trơn mềm không đồng nhất.
 • Dao Róc xương: Sản phẩm này được ứng dụng nhằm mục đích tỉa xương vì thế thân dao gọn và đầu mũi dao nhọn, bên cạnh lưỡi dao có độ dẻo để người làm bếp lọc, tỉa, tách món ăn thuận lợi hơn.
 • Dao gọt dao tỉa: Con dao này được ứng dụng trong việc gọt, tỉa lớp vỏ hoa quả, sở hữu lưỡi dao cứng, ngắn, gọn gàng giúp việc gọt hoa quả thêm tiện dụng.

  Đặc điểm kỹ thuật của dao Wiltshire Metropolitan 6 món

 • Mode: Metropolitan
 • Chất liệu dao: Thép không gỉ cao cấp
 • Chất liệu cán: thép không rỉ
 • Số lượng dao 6 chiếc:
  • 1 dao bếp trưởng 20cm,
  • 1 dao cắt bánh mỳ 20cm,
  • 1 dao thái lát 19cm,
  • 1 dao bếp đa năng 11.5cm,
  • 1 dao tỉa 9cm (chất liệu inox, cán inox),
  • 1 hộp để dao bằng gỗ Acacia
 • Công nghệ: Đức
 • Nơi Sản xuất: Australia
 • Điểm nổi bật đáng giá của dao Wiltshire Metropolitan 6 món

  Lưỡi dao làm bằng một thép không gỉ được luyện bằng kỹ thuật chế tạo của công ty Wiltshire của Đức, đây là một trong số ít thương hiệu có kỹ thuật luyện kim đứng hàng đầu Thế giới. Vật liệu inox giúp con dao có độ bén bám và độ bền, thêm nữa với vật liệu thép 18/10 làm cho dao không thể bị han gỉ nhiễm vào nguyên liệu. Bộ dao Wiltshire Metropolitan 6 món trông luôn sạch và sáng láng, cao cấp. Nguyên liệu inox luyện bằng kỹ nghệ này thường cực kỳ cứng, nó trợ giúp người nội trợ trong chế biến các đồ ăn và luôn đúng yêu cầu. Bộ dao Wiltshire Metropolitan sẽ được đánh bóng bằng tay sau khi được đánh bóng và điều khiển laser để bảo đảm cạnh cắt không thể sai số dọc theo chiều dài của lưỡi dao. Sức bền vượt trội hơn hẳn đa số cấu trúc kim loại bình thường khác đến vài chục lần. Chiếc dao Wiltshire Metropolitan 6 món thường rất dễ lau rửa sau khi dùng, người dùng chỉ cần cho chút dầu rửa bát lên chiếc dao và xả dưới vòi nước là chiếc dao lại

 • Lưỡi dao cắt dài, thân dao rộng vừa phải và cứng chắc, cầm nắm chắc tay, không khó cho việc thái cắt những loại đồ thực phẩm.
 • Lưỡi dao ứng dụng nhằm cắt lọc nhiều đồ thực phẩm dạng mềm được dễ hơn. Lưỡi cắt nhỏ gắn cũng sẽ giúp bản dao giảm bị món ăn bám vào hơn.
 • Dao dài: Lưỡi dao cắt dài dùng để thái, cắt nhiều dạng món ăn yêu cầu phải cắt 1 đường dài thẳng băng nhất định, thông thường là kiểu thực phẩm dài hoặc sở hữu hình bản to.
 • Dao ngắn: Với dao thiết kế lưỡi đoản sẽ không khó để chỉnh chính xác món cần xẻ gọt, thuận tiện với hoạt động tỉa, khoét… Đồ ăn được dễ dàng và đạt chính xác hơn.
 • Cổ dao và thân dao được thiết kế liền thành 1 khối dài, tạo độ chắc chắn và an toàn khi sử dụng.
 • Cán dao Wiltshire Metropolitan 6 món được tính toán tiện khi dùng, với những khúc gờ lồi khiến người dùng nắm trong tay có sự chặt chẽ, chống trơn trượt và thăng bằng. Chuôi dao liền khối với lưỡi dao thành nguyên khối chắc khỏe.
 • Dao thái : Là con dao dùng nhiều trong việc chế biến của người dùng. Dao áp dụng để thái cắt các loại thức ăn khác nhau, nó có thể thái nhỏ thực phẩm từ mềm dẻo đến khá cứng.
 • Dao lưỡi cưa: Đây là dạng dao được dùng mục đích để cắt kết hợp cưa đứt đồ ăn, thích hợp nhất với những loại món thường có độ mềm cứng không giống nhau như bánh mỳ hoặc các món vỏ trơn, dai nhưng bên trong lại mềm như cà chua… . Sự thiết kế lưỡi dao sắc và răng cưa giúp người cắt có thể thái cắt đứt qua lớp khác nhau mà lưỡi dao vẫn bám theo đường cắt, khó bị chệch ra. Đường cắt ở thực phẩm trông rõ nét, chẳng bị vỡ nát.
 • Dao cắt tỉa: Được thiết kế vô cùng đẹp đẽ với bản dao nhỏ gọn, mảnh mai nhưng lại cực kỳ hữu ích mỗi khi được dùng để: gọt vỏ ngoài hoặc khoét trổ hoa quả. Thân dao có độ dẻo để dễ điều chỉnh luồn lách vào trong các ngóc ngách của trái cây nhẹ nhàng hơn. Đầu dao nhọn và nhỏ giúp luồn lách vào đến những chỗ mà một con dao thông thường khó khăn khi len lỏi vào. Chỗ ngăn cách giữa lưỡi dao và chuôi dao được thiết kế một vấu chồi ra khiến cho dao không bị đâm vào thực phẩm khi thao tác làm cho tay người làm đập vào. Bên cạnh đó phần gờ này cũng là điểm chặn để giúp tay người sử dụng tránh bị trượt qua cán dao mà động vào lưỡi dao.
 • Những lưu ý lúc sử dụng bộ dao Wiltshire Metropolitan 6 món

 • Khi dùng bộ dao Wiltshire Metropolitan 6 món vào việc chế biến thức ăn một cách thận trọng, không nên sử dụng dao để vui chơi.
 • Nên áp dụng kiểu dao vào chuẩn tính chất công việc sẽ giúp có hiệu năng cao.
 • Đặt xa khỏi tầm tay trẻ nhỏ, đảm bảo cho ai có vấn đề thần kinh yếu không nên tiếp xúc với dao.
 • Khi không sử dụng đến, bạn cần cài dao vào chỗ chuyên biệt để tránh gặp những nguy hiểm không đáng có.
 • Tránh cho dao vào bên trong lò vi sóng. Không để dao vào bên trong máy rửa bát mà không có khuyến cáo từ nhà sản xuất.
 • Tránh để dao vào trong bếp, nơi có nhiệt lượng cao như bếp.
 • Cần thiết có một chiếc mài dao hoặc máy mài dao túc trực để mài những khi cần.
 • Gian bếp có trang bị đủ đồ dùng tiện lợi sẽ làm cho người phụ nữ có thêm cảm hứng, vui vẻ mỗi khi vào bếp sơ chế đồ ăn đem lại cho toàn bộ những người thân thương trong mái ấm. Dùng sản phẩm dao Wiltshire Metropolitan 6 món cao cấp khiến cho không gian bếp thêm rực rỡ và cao cấp hơn.
  Có lúc có người thân quen tới thăm gia đình, mọi người sẽ cảm thấy bất ngờ tài hiểu biết của bạn về vật dụng trong không gian bếp nhà quý khách.
  Hãy sử dụng những Bộ dao Wiltshire Metropolitan đúng với đẳng cấp và sự hiểu biết của mình để luôn là người phụ nữ hiện đại, thời thượng và đảm lược trong mắt gia đình nhéđịa chỉ mua hàng uy tín , chất lượng tại Hà Nội .
  Công ty TNHH Thể Thao Quang Tiến .  Địa chỉ : số 11 ngõ 279 ngách 279/39 đường Hoàng Mai,quận Hoàng Mai,Hà Nội ( nếu có wifi , 3g tìm trên google map " Công ty TNHH thể thao Quang Tiến " . - Điện thoại : 0986.728.135 - 0988.52.93.93 có zalo (gọi trong giờ hành chính từ sáng 8h-11h30, chiều từ 14h-16h) 0989.869.855 có zalo ( gọi ngoài giờ hành chính từ 11h30-14h ,từ 18h trờ đi và ngày chủ nhật - Email : sieuthitienichgiare@gmail.com
  Khách hàng ở tỉnh xa mua hàng vui lòng cọc trước ít tiền vận chuyển hoặc chuyển khoản 
  Qua tài khoản 
  Chủ tài khoản : Nguyễn Duy quang :
    Ngân hàng MB 989978988888 .
   Ngân hàng Agribank 1500205612510 .
   Ngân hàng Vietcombank 0541000191796 .
   Ngân hàng Viettinbank 100867089357 .
   Ngân hàng BIDV 19910000180982 .
   Ngân hàng techcombank Stk 19023863777012 .

 • 0988.52.93.93