Đai lưng cứng hỗ trợ squat Lamsport giá rẻ

Còn hàng

Giá 200.000₫

Đai lưng tập Squats cứng Lamsport

 

Thiết chất liệu tốt, lớp đệm dày tạo cảm giác êm và thoải mái khi tập luyện, phù hợp với kích thước của người Việt.

- Chiều dài đai: 130 cm

- Mặt lưng đai rộng 12cm 

- Độ dày đai lưng: 1cm

- Phần dâu quấn (băng dán): dài 30cm, rộng 5.5cm

- Móc khóa thép chắc chắn

- Sử dụng đai lưng tập Squat Lamsport giúp bảo vệ tối đa phần cột sống trong quá trình tập tạ, giảm thiểu những chấn thương không đáng có. Ngày nay đai hỗ trợ lưng khi tập gym là một phần bắt buộc cho các vận động viên 


Đai lưng cứng bảo vệ lưng hỗ trợ gánh tạ Lâm sport giá rẻ nhất .


Đai lưng cứng hỗ trợ tập chân , mông , đùi Lâm sport giá rẻ có màu đỏ và xanh 


Đai lưng hỗ trợ squat Lâm sport có phần đệm ở phía sau giúp bảo vệ cột sống tạo cảm giác thoải mái cho người tập gánh tạ nặng .Hình ảnh thực tế của sản phẩm đai lưng tập tạ hỗ trợ gánh tạ lamsport bền , đẹp , giá rẻ 

Chính sách bán hàng

Tại sao các bạn nên mua sản phẩm của thể thao Quang Tiến ?

- Thể thao Quang Tiến là đơn vị bán hàng theo hình thức tại kho, sản phẩm từ nhà sản xuất đến với khách hàng với chi phí thấp nhất và chất lượng tốt nhất.

Tôi không ở Hà Nội, làm thế nào có thể mua được sản phẩm của cửa hàng?

- Thể thao Quang Tiến chúng tôi đảm bảo việc vận chuyển hàng hoá siêu tốc và các bạn có thể gửi tiền qua ngân hàng và chúng tôi sẽ gửi hàng tới tận nhà bạn. Các bạn muốn mua sản phẩm chỉ cần hoàn thành đăng ký mua hàng, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn để giao hàng trong thời gian sớm nhất.

Mua hàng các sản phẩm online của Quang Tiến có an toàn không?

- Tuyệt đối an toàn, khi mua hàng tại Quang Tiến các bạn hoàn toàn yên tâm, tránh những rủi ro không mong muốn như chuyển hàng chậm, chuyển hàng sai mẫu mã kích cỡ. Với những cam kết mạnh mẽ của mình hi vọng quý khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái nhất khi mua hàng của công ty chúng tôi.

  • 0988.52.93.93