Đích đá Kangrui KMT423 (giá 1 chiếc)

Còn hàng

Giá 410.000₫

Đích đá Kangrui KMT423 - Mã sản phẩm: KMT423. - Thương hiệu: Kangrui. - Xuất xứ: Trung Quốc. - Đích đá Kangrui KMT423 được thiết kế đẹp mắt, may chắc chắn với vỏ ngoài bằng da PU và bên trong đệm EVA cực êm. Phần tay cầm chắn chắn và sử dụng khóa dán cao cấp. - Màu sắc: gồm có 2 mẫu với thiết kế cực kỳ bắt mắt.

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Sản phẩm đích đá Kangrui KMT423

1. Thông tin đích đá Kangrui KMT423

- Mã sản phẩm: KMT423.

- Thương hiệu: Kangrui.

- Xuất xứ: Trung Quốc.

Đích đá Kangrui KMT423 được thiết kế đẹp mắt, may chắc chắn với vỏ ngoài bằng da PU và bên trong đệm EVA cực êm. Phần tay cầm chắn chắn và sử dụng khóa dán cao cấp.

- Màu sắc: gồm có 2 mẫu với thiết kế cực kỳ bắt mắt.
 

2. Hình ảnh đích đá Kangrui KMT423


Đích đấm Kangrui KMT423 cong chính hãng giá rẻ tại Hà Nội .


Đích đá Kangrui KTM423 màu đỏ sang trọng và tinh tế 
 

3. Chính sách bán hàng

Tại sao các bạn nên mua sản phẩm của thể thao Quang Tiến?

- Thể thao Quang Tiến là đơn vị bán hàng theo hình thức tại kho, sản phẩm từ nhà sản xuất đến với khách hàng với chi phí thấp nhất và chất lượng tốt nhất.

Tôi không ở Hà Nội và TP.HCM, vậy làm thế nào có thể mua được sản phẩm của cửa hàng?

- Thể thao Quang Tiến chúng tôi đảm bảo việc vận chuyển hàng hoá siêu tốc và các bạn có thể gửi tiền qua ngân hàng và chúng tôi sẽ gửi hàng tới tận nhà bạn. Các bạn muốn mua sản phẩm chỉ cần hoàn thành đăng ký mua hàng, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn để giao hàng trong thời gian sớm nhất.

Mua hàng các sản phẩm online của Quang Tiến có an toàn không?

- Tuyệt đối an toàn, khi mua hàng tại Quang Tiến các bạn hoàn toàn yên tâm, tránh những rủi ro không mong muốn như chuyển hàng chậm, chuyển hàng sai mẫu mã kích cỡ. Với những cam kết mạnh mẽ của mình hi vọng quý khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái nhất khi mua hàng của công ty chúng tôi.


Địa chỉ : số 11 ngõ 279 ngách 279/39 đường Hoàng Mai,quận Hoàng Mai,Hà Nội . ( Nếu quý khách có 3g hoặc Wifi thì tìm trên Google map " Cửa hàng thể thao Quang Tiến " ) 

  • 0988.52.93.93