Đích đá vuông loại to Kangrui KT 327 30x40cm (giá 1 chiếc)

Còn hàng

Giá 470.000₫

Sản phẩm đích đá vuông loại to 1. Thông tin đích đá vuông loại to - Mã sản phẩm: KT 327. - Hãng sản xuất: Kangrui. - Xuất xứ: Sơn Đông - Trung Quốc. - Đích đá vuông loại to được làm từ vải chất lượng cao và da tổng hợp. Bên trong lót với mật độ EVA cao, đường may tốt cho độ bền cao. - Màu sắc: đỏ, đen và xanh. - Kích thước: 40 x 30x0 10 cm. - Đích đá vuông là dụng cụ võ thuật chuyên dùng để tập luyện các đòn đá chân, đấm trong môn võ. - Giá bán: 470.000 đ.

Đích đá vuông loại to Kangrui KT 327 30x40cm
 

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Sản phẩm đích đá vuông loại to

1. Thông tin đích đá vuông loại to

- Mã sản phẩm: KT 327.

- Hãng sản xuất: Kangrui.

- Xuất xứ: Sơn Đông - Trung Quốc.

Đích đá vuông loại to được làm từ vải chất lượng cao và da tổng hợp. Bên trong lót với mật độ EVA cao, đường may tốt cho độ bền cao.

- Màu sắc: đỏ, đen và xanh.

- Kích thước: 40 x 30 x 10 cm.

- Đích đá vuông là dụng cụ võ thuật chuyên dùng để tập luyện các đòn đá chân như đạp thẳng,đá ngang,lên gối , đá tốc . Rất thích hợp dùng để tập sức mạnh đòn đấm thẳng, đấm vòng và đấm móc.

- Giá bán: 470.000 đ.

2. Hình ảnh đích đá vuông loại to.


Hình ảnh thực tế sản phẩm ĐÍch đá Kangrui KT327 với màu đỏ và màu xanh .


Mặt sau của Đích đá Kangrui KT327 có 2 dây cầm vô cùng chắc chắn và được may tỉ mỉ và khéo léo .


Mặt trước của Đích đấm Kangrui KT327 được thiết kế đẹp , độc đáo nhưng vẫn rất chắc chắn .
 

3. Chính sách bán hàng

Tại sao các bạn nên mua sản phẩm của thể thao Quang Tiến?

- Thể thao Quang Tiến là đơn vị bán hàng theo hình thức tại kho, sản phẩm từ nhà sản xuất đến với khách hàng với chi phí thấp nhất và chất lượng tốt nhất.

Tôi không ở Hà Nội và TP.HCM, vậy làm thế nào có thể mua được sản phẩm của cửa hàng?

- Thể thao Quang Tiến chúng tôi đảm bảo việc vận chuyển hàng hoá siêu tốc và các bạn có thể gửi tiền qua ngân hàng và chúng tôi sẽ gửi hàng tới tận nhà bạn. Các bạn muốn mua sản phẩm chỉ cần hoàn thành đăng ký mua hàng, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn để giao hàng trong thời gian sớm nhất.

Mua hàng các sản phẩm online của Quang Tiến có an toàn không?

- Tuyệt đối an toàn, khi mua hàng tại Quang Tiến các bạn hoàn toàn yên tâm, tránh những rủi ro không mong muốn như chuyển hàng chậm, chuyển hàng sai mẫu mã kích cỡ. Với những cam kết mạnh mẽ của mình hi vọng quý khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái nhất khi mua hàng của công ty chúng tôi.


Địa chỉ : số 11 ngõ 279 ngách 279/39 đường Hoàng Mai,quận Hoàng Mai,Hà Nội . ( Nếu quý khách có 3g hoặc Wifi thì tìm trên Google map " Cửa hàng thể thao Quang Tiến " ) 

  • 0988.52.93.93