Găng Tay Boxing Fairtex BGV1 Universal Gloves - Breathable - xanh than

Còn hàng

Giá 2.000.000₫

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Găng tay là một trong những sản phẩm nổi tiếng nhất của thương hiệu Fairtex. Các găng tay của Fairtex được làm từ các vật liệu chất lượng cao như da bò thật, PU, hay da lộn, đảm bảo tính bền và độ an toàn khi sử dụng. Fairtex sản xuất các loại găng tay cho cả Boxing,Muay Thai và MMA, với nhiều mẫu mã và kích cỡ khác nhau để phù hợp với nhu cầu của từng VĐV. Các găng tay Muay Thai của Fairtex thường có thiết kế bảo vệ tốt cho các khớp tay và ngón tay, đồng thời cũng có thiết kế đặc biệt để tăng khả năng đánh và chuyền đòn. Các găng tay MMA của Fairtex thường nhẹ hơn và có thiết kế bảo vệ cho cổ tay, phù hợp với các đòn tấn công và phòng ngự. Ngoài ra, các găng tay của Fairtex còn được trang bị thêm các tính năng tiện ích như khóa dây kéo, lớp đệm xốp bảo vệ tốt hơn và có nhiều màu sắc và họa tiết khác nhau để lựa chọn. Với tính năng an toàn, bền bỉ và độ chính xác trong thiết kế, găng tay của Fairtex được đánh giá rất cao bởi các VĐV và người yêu thích các môn võ trên toàn thế giới. Găng Boxing Fairtex BGV1
Đặc Điểm:
- Được thiết kế tiện lợi với ngăn tay có đường viền độc đáo và vừa vặn để mang lại sự an toàn và thoải mái
- Găng Boxing Fairtex được làm bằng da chất lượng cao với hệ thống đệm ba lớp Fairtex Signature để bảo vệ bàn tay và khớp ngón tay và chống sốc tuyệt vời.
- Có chất liệu đặc biệt trên khu vực plam và nhiều lỗ thông khí hơn để lỗ trên ngón tay và thanh nắm phía trên để lưu thông không khí tốt hơn, loại bỏ độ ẩm.
- Nhập khẩu chính hãng Fairtex
- Cân nặng: 1kg

CHI NHÁNH TẠI HÀ NỘI.
-Công ty TNHH Thể Thao quang tiến
-Nơi bán găng fairtex chính hãng tại hà nội

- Địa chỉ : số 11 ngõ 279 ngách 279/39 đường Hoàng Mai,quận Hoàng Mai,Hà Nội ( nếu có wifi , 3g tìm trên google map " Cửa hàng thể thao Quang Tiến " .
- Điện thoại : 0986.728.135 ; 0988.52.93.93 .
- Email : sieuthitienichgiare@gmail.com

  • 0988.52.93.93