găng tay tập gym mini

Còn hàng

Giá 50.000₫

găng tay tập gym mini - Hãng sản xuất : Quang Tiến sport - Chất liệu : mút , xốp, giả da - màu sắc : đen . nâu

Găng tay tập gym mini .
Găng tay tập tạ mini được thiết kế nhỏ gọn nằm trong lòng bàn tay giúp nắm , cầm thanh đòn tạ được chắc chắn , chống trơn trợt và chai bàn tay . Găng tập ta mini được thiết kế đơn giản để giúp các gymer đeo xỏ hay tháo găng   một cách thật dễ dàng mà vẫn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho lòng bàn tay của gymer .
Găng tay tập gym mini tiện lợi cho các bài tập đẩy tạ hay kéo xô lưng . 


găng tay tập thể hình mini được dùng cho các bài tập đẩy tạ , kéo xô , đẩy vai , tập tay trước , tay sau ....


Găng tay tập thể hình mini có thiết kế kích thước phù hợp với tất cả các cỡ tay : tay nam , tay nữ , tay to hay tay nhỏ .Điểm tuyệt vời nữa của găng mini là các gymer có thể đeo thêm cuốn cổ tay và cùng lúc đeo găng mini tập . Khi gymer đeo găng mini sẽ vẫn đeo được cuốn cổ tay để đảm bảo sự chắc chắn cho cổ tay mà cổ tay và bàn tay của gymer vẫn rất linh hoạt . 

Cuốn cổ tay - Bảo vệ cổ tay 
Chúng tôi có các loại như sau :
1) Cuốn cổ tay Valeo 
2) Cuốn cổ tay Boer 
3) Dây cuốn cổ tay có móc nâng tạ Valeo 

Công Ty TNHH Thương Mại Quang Tiến chuyên sản xuất các mặt hàng như sau..
1) găng tay thể thao dùng cho lúc tập luyện ,thi đấu hàng chất lượng làm bằng mus dệt kim .va da loại tốt cực bền mẫu mã phù hợp mọi lứa tuổi
đặc biệt là găng tay tập tạ dùng khỏi bị bông tay.củng như tay cầm đòn tạ chắc .giá lẻ  chỉ 35/1 đôi loại cổ ngắn( không cổ )  .ưu tiên bán sỉ,bán buôn  cho các shop thể thao và các trung tâm thể hình .
Găng tay tập thể hình là phụ kiện không thể thiếu cho những bạn đi tập tại các CLB thể hình, Gym. Nhằm đáp ứng cho đông đảo học viên CLB cũng như các bạn tập tại các CLB khac, chúng tôi sản xuất và cung ứng các loại bao tay bảo hộ trong quá trình tập luyện.
Các loại găng tay do chúng tôi sản xuất đã được kiểm chứng nhiều năm, đảm bảo chất lượng và giá cả đáp ứng đông đảo nhu cầu của các học viên.

giá bỏ sỉ,buôn  Liên hệ Mr Quang 0986.728.135

- Công ty chúng tôi là đơn vị chuyen sản xuất , bán buôn , bán lẻ găng tập tạ , tập thể hình cho phòng gym,phòng thể hình với giá rẻ nhất Hà Nội và Việt NAm .

Chúng tôi có giá bán buôn cho các cửa hàng thể thao và phòng tập gym .
LH 0986.728.135 

  • 0988.52.93.93