Tạ Bình Vôi mềm PVC thế hệ mới màu pastel

Còn hàng

Giá 119.000₫

1 .Giới thiệu Tạ bình vôi mềm PVC thế hệ mới màu pastel 2-12kg, 3 KHÔNG:

  • Không làm bể vỡ nền nhà
  • Không gây chấn thương
  • Không đau khi rơi trúng

– Cân nặng: 2kg 3kg 4kg 5kg 6kg 8kg 10kg 12kg

– Chất liệu lớp ngoài: PVC

– Chất liệu lõi: Thép

2. Khái quát về tạ bình vôi mềm pvc, tạ ấm, tạ chuông:

Tạ bình vôi mềm, tạ ấm, tạ chuông, có tên gọi chung tiếng anh là Kettlebell, là loại tạ có thiết kế đặc biệt, được sử dụng nhiều tại các phòng tập thể hình hay có thể linh hoạt tập tại nhà.

Hình dáng của Kettlebell là hình cầu với phần đế phẳng và phần tay cầm hình vòng cung ở phía trên.

Không giống những như các loại tạ đơn thông thường, Kettlebell có trọng tâm vượt ra khỏi lòng bàn tay.

Từ đó, ép người tập phải giữ cân bằng và duy trì ổn định trong suốt thời gian luyện tập.

Đây chính là chìa khóa tạo nên sự hiệu quả của tạ Kettlebell so với tạ đơn thông thường.

3. Lợi ích khi tập luyện với tạ bình vôi, tạ ấm, tạ chuông, tạ mềm PVC:

Việc tập luyện với tạ bình vôi mềm, tạ ấm sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn, giúp bạn có thân hình săn chắc, cân đối và một sức khỏe bền vững. Điều bạn cần chú ý là lựa chọn loại tạ có trọng lượng phù hợp, cũng như thực hiện các động tác đúng phương pháp.

– Tạ ấm giúp xây dựng cơ bắp: Các bài tập căn bản với tạ ấm để tập luyện toàn bộ các nhóm cơ lớn như: ngực, lưng, vai, chân, tay. Ngoài ra, chuỗi các bài tập Swing, Deadlift, squat khi sử dụng với tạ chuông giúp kích hoạt nhóm cơ trọng tâm cực tốt làm phát triển cân bằng các nhóm cơ trên cơ thể.

– Đốt cháy lượng mỡ dư thừa: Các bài tập với tạ chuông là các bài tập compound sử dụng nhiều nhóm cơ cùng một lúc, làm gia tăng lượng calo tiêu thụ ở mức rất cao. Giúp việc giảm mỡ trở nên dễ dàng hơn. Chuỗi các bài tập luyện với tạ chuông kết hợp với nhau thành các chương trình tập luyện cường độ cao trong thời gian rất ngắn chỉ 15 – 30 phút, giúp bạn đốt mỡ 1 cách hiệu quả.

– Tăng cường sức mạnh. Tập luyện với tạ bình vôi sẽ giúp bạn xây dựng một chuỗi cơ sau hoàn hảo, từ phần đỉnh đầu, qua xương sống qua cơ mông, gân kheo và đến gót chân. Chuỗi cơ sau là nhóm cơ lớn nhất của cơ thể và đóng vai trò hỗ trợ quan trọng giúp bạn tăng hiệu quả trong bất kỳ hoạt động thể chất nào.

+ Những bài tập với tạ bình vôi sẽ khiến bạn nhanh hơn, mạnh hơn, bền và rắn chắc hơn. Bạn sẽ tăng khả năng trong mọi môn thể thao, từ nâng tạ nặng hơn đến chạy nhanh hơn, bơi nhanh hơn. Tạ Kettlebell được thiết kế với các mức tạ khác nhau từ 1,2kg đến cả tạ 50, 60kg, phục vụ cho tất cả các đối tượng tập luyện, nhằm gia tăng sức mạnh của cơ bắp tối ưu.

– Cho thân hình quyến rũ. Tập luyện với tạ ấm giúp xây dựng chuỗi nhóm cơ phía sau mạnh mẽ, khắc phục rõ ràng các bệnh lý về lưng võng, gù lưng do thói quen sinh hoạt khi làm việc văn phòng. Xây dựng vòng 3 hoàn hảo, đốt mỡ tối ưu, giúp bạn có một thân hình săn chắc, quyến rũ và đầy gợi cảm.

– Tăng tính linh hoạt, sự cân bằng cho cơ thể. Các bài tập với tạ bình vôi mềm PVC như: Swing, Goblet squat, Deadlift, Clean, Military press, giúp tăng sự tập trung tinh thần tối ưu, tăng khả năng giữ thăng bằng. Cải thiện độ linh hoạt của các khớp trên cơ thể tốt hơn.

– Tốt cho hệ tim mạch. Chuỗi các bài tập liên tiếp với tạ ấm, tạ chuông ở cường độ cao làm thúc đẩy nhịp tim của bạn lên mức tối đa, gia tăng khả năng chịu đựng của cơ thể. Việc tập luyện đều đặn sẽ cải thiện tình trạng tim mạch, phòng ngừa các bệnh lý hiệu quả.

– Tiết kiệm thời gian tập luyện. Tạ bình vôi PVC được thiết kế nhỏ gọn, không tốn nhiều diện tích, nhưng có thể sáng tạo ra rất nhiều bài tập khác nhau. Kết hợp chúng lại thành các chương trình tập luyện cường độ cao. Chỉ mất từ 15 phút để có thể đánh gục bạn mà vẫn mang lại hiệu quả tối ưu về xây dựng cơ bắp hoặc đốt mỡ dư thừa.
4.Hình ảnh thực tế của sản phẩm

5.Địa chỉ mua găng Boxing Fairtex cao cấp chính hãng tại hà nội

Công ty TNHH Thể Thao Quang Tiến .  Địa chỉ : số 11 ngõ 279 ngách 279/39 đường Hoàng Mai,quận Hoàng Mai,Hà Nội ( nếu có wifi , 3g tìm trên google map " Công ty TNHH thể thao Quang Tiến " . - Điện thoại : 0986.728.135 - 0988.52.93.93 có zalo (gọi trong giờ hành chính từ sáng 8h-11h30, chiều từ 14h-16h) 0989.869.855 có zalo ( gọi ngoài giờ hành chính từ 11h30-14h ,từ 18h trờ đi và ngày chủ nhật - Email : sieuthitienichgiare@gmail.com
Khách hàng ở tỉnh xa mua hàng vui lòng cọc trước ít tiền vận chuyển hoặc chuyển khoản 
Qua tài khoản 
Chủ tài khoản : Nguyễn Duy Quang
 Ngân hàng BIDV 19910000180982 .

  • 0988.52.93.93