Tạ bình vôi, tạ ấm 10 kg ( tạ quai xách ) gang đúc liền khối siêu đẹp 2021

Còn hàng

Giá 400.000₫

TÍNH NĂNG NỔI BẬT


* GIỚI THIỆU SẢN PHẨM : Tạ bình vôi, tạ ấm 10 kg ( tạ quai xách ) gang đúc liền khối siêu đẹp 2021

Tạ bình vôi Quang Tiến dùng cho phòng tập Gym / tập gym ngay tại nhà.

Tạ bình vôi Quang Tiến được làm từ chất liệu gang mạ màu, độ bền cao, sử dụng được lâu dài.

Tạ bình vôi Quang Tiến chuyên dùng để thực hiện các bài tập cơ bắp hiệu quả.

Sản phẩm thiết kế phù hợp với phòng tập Gym, tập tại nhà. Tạ bình vôi sở hữu kiểu dáng độc đáo, có tay nắm giúp bạn dễ cầm để tập luyện, tránh trơn trượt, đảm bảo an toàn.

Tạ bình vôi Quang Tiến có có nhiều mức trọng lượng phù hợp với mọi người: 2kg, 4kg, 6kg, 8kg, 10kg, 12kg, 14kg, 16kg, 20kg.

Với tạ bình vôi Quang Tiến sẽ giúp bạn luyện tập cho đôi tay săn chắc, khỏe khoắn hơn, giảm calo để có thân hình cân đối, quyến rũ.

Tạ bình vôi hay tạ ấm là dụng cụ tập Gym khá quen thuộc và hiệu quả để rèn luyện thể chất. Tạ bình vôi Quang Tiến là sản phẩm cực kỳ hữu ích cho những bạn thường xuyên tập thể hình để xây dựng một cơ thể khỏe mạnh toàn diện. 

Các bài tập với tạ bình vôi

Tạ bình vôi sẽ mang đến cho bạn 4 bài tập cơ bản sau: 

1. Bài tập Two Arm Kettlebell Swing

Two Arm Kettlebell Swing hay vung tạ ấm hai tay là bài tập có tác dụng giúp phát triển cơ đùi sau (chính), bắp chân, mông, lưng dưới và vai vô cùng hiệu quả. Với bài tập này thì bạn cần chuẩn bị cho mình 1 quả tạ bình vôi với cân nặng phù hợp. Hướng dẫn thực hiện bài tập với tạ bình vôi này như sau:

 • Đầu tiên bạn trong tư thế chân bước rộng hơn vai và đặt tạ ấm ở giữa. Tấn xuống, nắm lấy tạ ấm với hai tay và lòng bàn tay hướng xuống.
 • Kéo tạ ấm lên khỏi sàn bằng cách đứng lên. Ngay lập tức hơi xuống tấn và vung tạ xuống dưới hông. Nhanh chóng vung tạ tập lên bằng cách thẳng thân trên và chân. Tiếp tục vung tạ xuống rồi vung lên, cao hơn sau mỗi lần.
 • Kết thúc, vung tạ trở lại giữ chân. Cho phép tạ vung lên lại nhưng không duỗi hông và đầu gối. Giảm dần độ vung của tạ ấm và đặt lên trên sàn giữa chân như khi bắt đầu.

Bài tập này yêu cầu lực phát động từ toàn thân. Các khớp lớn trong cơ thể như khớp gối, khớp hông, khớp vai đều tham gia. Khi kết hợp với kỹ thuật hít thở hợp lý thì đây sẽ là một bài tuyệt vời để tăng sức khỏe và cải thiện hoạt động tim mạch.

 

2. Bài tập Goblet Squat

Goblet Squat hay ngồi xổm nâng tạ ấm là bài tập tạ bình có tác dụng giúp phát triển cơ đùi trước (cơ chính) và hỗ trợ tập cẳng chân, đùi sau, mông, vai khá hiệu quả. Cách thực hiện chi tiết bài tập với tạ ấm này như sau:

 • Nâng tạ bình vôi bằng hai tay và giữ tạ nhẹ ở quai gần ngực. Đây là vị trí bắt đầu của bài tập.
 • Ngồi xổm giữa hai chân, cho tới khi đùi chạm cẳng chân. Giữ ngực và đầu ưỡn thẳng, lưng thẳng.
 • Ở phía dưới cùng, dừng lại giây lát và sử đụng khuỷu tay để duỗi chân ra. Trở lại vị trí ban đầu.
 • Lặp lại bài tập với số lần quy định.

Goblet Squat là bài tập rất phù hợp với những ai đang có ý định tập bài Squat. Với bài này thì khớp vai sẽ ít phải chịu áp lực hơn nên sẽ là một lựa chọn an toàn cho những ai mới bắt đầu.

3. Bài tập One Arm Kettlebell Snatch

One Arm Kettlebell Snatch hay một tay giựt tạ ấm là bài tập có tác dụng giúp phát triển vai (cơ chính), bắp chân, mông, đùi sau, lưng dưới, cầu vai và bắp tay sau. Với bài tập tạ bình vôi này thì cách thực hiện chi tiết của nó như sau:

 • Đặt tạ ấm giữa hai chân. Co gối và đẩy mông lại sau. Đó là tư thế bắt đầu của bài tập.
 • Nhìn về phía trước, vung tạ ấm ra sau giữa hai chân.
 • Ngay lập tức làm ngược lại chuyển động, dùng hông và gối đẩy tốc độ tạ ấm lên trước. Khi tạ ấm tới vai xoay tay và đấm thẳng lên, sử dụng quán tính để khóa tạ trên đầu.
 • Lặp lại cho tới khi đạt được số lần yêu cầu.

4. Bài tập Kettlebell One Legged Deadlift

Kettlebell One Legged Deadlift hay Deadlift một chân với tạ bình vôi là bài tập giúp phát triển cho cơ đùi sau (cơ chính) và hỗ trợ tập mông, lưng dưới. Hướng dẫn thực hiện bài tập với dụng cụ tập thể hình - tạ bình vôi này như sau:

 • Một tay giữ tay tạ ấm. Đứng trên một chân, chân cùng phía tay giữ tạ ấm.
 • Giữ đầu gối hơi cong, co tại hông và duỗi chân kia thẳng ra đằng sau để giữ thăng bằng.
 • Tiếp tục hạ tạ ấm xuống cho tới khi bạn song song với mặt đất và quay trở lại vị trí thẳng đứng.

CHI NHÁNH TẠI HÀ NỘI.
- Địa chỉ : số 11 ngõ 279 ngách 279/39 đường Hoàng Mai,quận Hoàng Mai,Hà Nội ( nếu có wifi , 3g tìm trên google map " Cửa hàng thể thao Quang Tiến " .
- Điện thoại : 0986.728.135 ; 0988.52.93.93 .
- Email : sieuthitienichgiare@gmail.com

 • 0988.52.93.93