Tạ tay thép bọc su chất liệu nhung gai cao cấp Goldnova (giá 1 chiếc)

Còn hàng

Giá 60.000₫

Video sản phẩm:

Tạ tay cao su cao cấp siêu đẹp được làm từ thép, bên ngoài bọc cao su chất liệu nhung gai cao cấp Goldnova và phù hợp dùng tập thể dục hay tập Gym tại nhà. Đặt mua tạ tay cao su cao cấp giá rẻ ngay tại thể thao quang tiến

1. Thông tin tạ tay cao su cao cấp siêu đẹp.
- Xuất xứ: Trung Quốc.
– Tạ tay cao su cao cấp siêu đẹp được đúc bằng thép đặc ở bên trong, bên ngoài bọc cao su chất liệu Goldnova và thiết kế tay cầm vừa vặn, êm, tránh mồ hôi.
- Trọng lượng: 1,2,3,4,5,6,7,8,10kg
– Tạ tay được làm bền đẹp và dùng tập tại nhà hay các phòng tập chuyên nghiệp.


– Màu sắc: Xanh, Đỏ
– Tạ tay dùng cho các bài tập giúp làm săn chắc cơ tay, phù hợp sử dụng cho các bài tập thể dục hoặc tập thể hình tại nhà cho Gymer.
– Một thân hình khoẻ mạnh, cơ bắp cường tráng và mạnh mẽ luôn là ước mơ của các bạn nam khi tìm đến với bộ môn Gym. Chỉ cần chăm chỉ tập các bài tập với tạ tay thì bạn hoàn toàn có thể làm nên chuyện đấy.

3. Chính sách bán hàng.
- Thể thao quang tiến là đơn vị bán hàng theo hình thức tại kho, sản phẩm từ nhà sản xuất đến với khách hàng với chi phí thấp nhất và chất lượng tốt nhất.
- Tuyệt đối an toàn, khi mua hàng tại quang tiến các bạn hoàn toàn yên tâm, tránh những rủi ro không mong muốn như chuyển hàng chậm, chuyển hàng sai mẫu mã kích cỡ. Với những cam kết mạnh mẽ của mình hi vọng quý khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái nhất khi mua hàng của công ty chúng tôi.

CHI NHÁNH TẠI HÀ NỘI.

- Địa chỉ : số 11 ngõ 279 ngách 279/39 đường Hoàng Mai,quận Hoàng Mai,Hà Nội ( nếu có wifi , 3g tìm trên google map " Cửa hàng thể thao Quang Tiến " .

- Điện thoại : 0986.728.135 ; 0988.52.93.93 .

- Email : sieuthitienichgiare@gmail.com

#ta_tay #tap_ta #tap_gym #gym #ta_đúc #tạ_gang

  • 0988.52.93.93