Tủ sấy quần áo Saiko CD-1500 - Chính Hãng

Còn hàng

Giá 1.099.000₫

Tủ sấy quần áo Saiko CD-1500
Có 2 loại, sản xuất năm 2020 và loại sản xuất năm 2021
Sản xuất 2020 có giá: 1.099.000đ
Sản xuất 2021 có giá: 1.299.000đ

Tủ sấy quần áo Saiko CD-1500 

 Thuộc dòng tủ sấy quần áomáy sấy quần áo Saiko CD-1000UV là model mới của hãng Saiko với nhiều công nghệ sấy quần áo ưu việt được tích hợp. Đầu tiên phải kể đến là việc tích hợp hệ thống sây hiện đại PTC giúp lượng phát nhiệt rất ổn định, an toàn tối đa và tiết kiệm điện năng hơn các hệ thống gia nhiệt hiện nay. Hệ thống PTC có chế độ bảo vệ đa sưởi, giúp chống lại sự rỏ rỉ điện năng và xây dựng chế độ tự ngắt. Ngoài ra hệ thống này cũng đảm bảo cho mô tơ hoạt động bền bỉ và mạnh mẽ hơn, luồng khí nóng lớn và đối lưu trải đều lên quần áo tốt hơn giúp sấy quần áo nhanh khô và sấy được một lượng đồ lớn hơn.

 

Màu sắc của máy sấy quần áo Saiko CD-1000UV

 Ngoài khả năng sấy khô nhanh, an toàn và tiết kiệm, máy sấy quần áo Saiko CD-1000UV còn được tích hợp đèn UV diệt khuẩn để loại bỏ vi khuẩn, vi rút lây bệnh bám trên đồ dùng. Quần áo sau khi sấy qua máy Saiko CD-1000UV có thể mặc được ngay, không cần là và vô trùng, đồng thời khi để quần áo trong tủ trong một khoảng thời gian dài quần áo cũng không bị ẩm mốc hay bốc mùi trở lại. Sản phẩm máy sấy quần áo Saiko CD-1000UV được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Nhật Bản, sản phẩm được phân phối chính hãng và được bảo hành 18 tháng trên phạm vi toàn quốc.

Những lý do bạn nên lựa chọn Saiko CD-1000UV

 Máy sấy quần áo Saiko CD-1000UV có một số ưu điểm so với các loại cây sấy hay tủ sấy quần áo của cùng hãng và của các hãng khác. Sau đây chúng tôi xin liệt kê một số ưu điểm nổi bật nhất.

1- Saiko CD-1000UV được thiết kế dạng tủ rộng dễ cho đồ vào với khả năng sấy khô nhanh. Tủ sấy quần áo có một ưu điểm vượt trội hơn so với các loại cây sấy quần áo là việc treo và sắp xếp quần áo khi cho vào sấy khá dễ dàng nhờ không gian rộng và việc bố trí các móc treo hợp lý. Việc sắp xếp quần áo tốt còn làm gia tăng hiệu quả sấy khô và khối lượng sấy trên một mẻ nhiều hơn, quần áo bớt nhăn hơn.

 

Máy sấy quần áo diệt khuẩn Saiko CD-1000UV

2- Hiệu quả sấy khô tốt, có tích hợp diệt khuẩn. Với việc sử dụng bộ phát nhiệt mạnh mẽ PTC, quần áo trong máy sẽ được sấy khô một cách nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng tới chất liệu cũng như màu sắc của quần áo. Khác với các loại lồng sấy quần áo, quần áo khi sấy với tủ sấy quần áo Saiko CD-1000UV sẽ không bị chà xát vào lồng sấy do đó không bị nhăn, rách hay hư hỏng do va đập và không bị co.

3- Tính năng tiết kiệm và an toàn: Hệ thống phát nhiệt PTC cới công nghệ mới có tính năng tiết kiệm điện 30% so với các công nghệ phát nhiệt cũ đồng thời an toàn hơn rất nhiều. Việc bố trí dàn khung treo đồ và lỗ thông hơi hợp lý trên máy cũng làm cho thời gian sấy quần áo giảm đi đáng kể, quần áo nhanh khô và tiết kiệm điện năng hơn.

 

Chất liệu vải phù hợp với máy sấy quần áo Saiko CD-1000UV

4- Chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng của hãng rất tốt. Saiko là một trong nhưng đơn vị được người tiêu dùng bình chọn là có chế độ hậu mãi làm vừa lòng khách hàng nhất. Sản phẩm của Saiko luôn được bảo hành 18 tháng, dài hơn so với 12 tháng của các hãng hiện tại. Việc bảo hành sản phẩm cũng rất nhanh chóng, tiện lợi.

Sử dụng phù hợp máy sấy quần áo Saiko CD-1000UV trong gia đình

 Không giống như các loại lồng sấy quần áo, máy sấy quần áo Sako CD-1000UV được sử dụng chủ yếu ở trong gia đình, ít được sử dụng ở trường học, bệnh viện, công sở, các cửa hàng giặt là do thời gian sấy kéo dài hơn và khối lượng một mẻ sấy hạn chế. Saiko CD-1000UV rất phù hợp cho các gia đình có diệt tích hạn chế, các khu chung cư, các phòng trọ do khả năng di động cao. Máy có thể dễ dàng gấp gọn cất đi khi không dùng đến, có thể trở thành một chiếc tủ vải chứa quần áo hữu dụng khi không dùng tính năng sấy. Với một mức tiền đầu tư ban đầu hợp lý, máy sấy quần áo Saiko là sự lựa chọn tốt nhất là với những gia đình có trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

 

Cấu tạo của máy sấy quần áo Saiko CD-1000UV

 Trong quá trình sử dụng máy sấy quần áo Saiko CD-1000UV cũng cần một số lưu ý. Không cho quần áo còn nhỏ nước vào máy, không sấy khối lượng quần áo quá lớn trên một mẻ, nếu có nhiều đồ nên phân loại theo chất liệu trước khi cho vào máy. Một chu trình sấy thường kéo dài khoảng trên dưới 1 tiếng, trong khoảng thời gian đó nên tránh trẻ em tác động vào máy. Cần đặt máy ở vị trí bằng phẳng, tránh xa nguồn phát sinh nhiệt và tránh nước bắn vào

  • 0988.52.93.93