Đai lưng thể hình có xích treo tạ giá rẻ

Còn hàng

Giá 350.000₫

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Sản phẩm đai lưng thể hình có xích treo tạ

1. Thông tin đai lưng thể hình có xích treo tạ

- Mã sản phẩm: Dai lung tap Gym co xich treo ta.

- Xuất xứ: Việt Nam 

- Hãng sản xuất : Quang Tiến sport

Đai lưng thể hình có xích treo tạ được may cực kỳ chắc chắn từ chất liệu polypropylene và có sẵn xích dùng để treo tạ hỗ trợ các bài tập.

- Màu sắc: Đen.

- Trọng lượng đai lưng gánh tạ: 341 gram.

- Kích thước sản phẩm:

+ Chiều dài: 124 cm / 48.4'.

+ Chiều rộng: 16 cm / 5.5'.

Đai lưng tập Gym có xích treo tạ làm tăng tối ưu hiệu quả bài tập và đặc biệt là bạn có thể thoải mái thay đổi độ nặng nhẹ trọng lượng tạ trong quá trình tập.Đai lưng tập gym có xích treo tạ giá rẻ , bền , đẹp Đai lưng hỗ trợ gánh tạ có xích đeo tạ dùng để tập xà đơn , xà kép .Hình ảnh thực sự của  
Đai lưng gánh tạ có xích treo tạ Quang Tiến sport 

2. Chính sách bán hàng

Tại sao các bạn nên mua sản phẩm của thể thao Quang Tiến ?

- Thể thao Quang Tiến là đơn vị bán hàng theo hình thức tại kho, sản phẩm từ nhà sản xuất đến với khách hàng với chi phí thấp nhất và chất lượng tốt nhất.

Tôi không ở Hà Nội, làm thế nào có thể mua được sản phẩm của cửa hàng?

- Thể thao Quang Tiến chúng tôi đảm bảo việc vận chuyển hàng hoá siêu tốc và các bạn có thể gửi tiền qua ngân hàng và chúng tôi sẽ gửi hàng tới tận nhà bạn. Các bạn muốn mua sản phẩm chỉ cần hoàn thành đăng ký mua hàng, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn để giao hàng trong thời gian sớm nhất.

Mua hàng các sản phẩm online của Quang Tiến có an toàn không?

- Tuyệt đối an toàn, khi mua hàng tại Quang Tiến các bạn hoàn toàn yên tâm, tránh những rủi ro không mong muốn như chuyển hàng chậm, chuyển hàng sai mẫu mã kích cỡ. Với những cam kết mạnh mẽ của mình hi vọng quý khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái nhất khi mua hàng của công ty chúng tôi.

  • 0988.52.93.93