Dây kéo lưng Lamsport QT113

Còn hàng

Giá 50.000₫

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Để có sự tiến bộ trong phòng tập thể dục, bạn sẽ cần tập nặng hơn mỗi lần, lâu dài và liên tục. Nhưng một khi bạn đã gần đạt đến tiềm năng thể chất của mình, các liên kết yếu ớt hơn sẽ là mục đích chính trong việc đào tạo.

Và điều đó sẽ khó hơn để tiếp tục đẩy tạ trong những lần đẩy nặng. Sử dụng dây đeo chiến lược trong suốt quá trình huấn luyện tập nặng tối đa có thể là thuận lợi.

Nó sẽ giữ cho bạn khỏi bị giới hạn bởi sức nắm của bạn và cho phép các nhóm cơ khác của cơ thể được gánh tạ nặng hơn.

Bàn tay, cổ tay và cơ của cẳng tay chiếm ưu thế chậm chạp, có nghĩa là nó được thiết kế để chịu được các giai đoạn căng thẳng kéo dài.

Tay nắm của bạn được xây dựng để đảm bảo độ bền, nhưng có nhiều lần tập luyện nâng cao, trong đó tổng thời gian bị căng thẳng (TUT) có thể bị hạn chế bởi tay cầm nắm của bạn.

Trong chương trình tập luyện cơ bắp nâng cao có liên quan đến cường độ cao, như tập nhiều nhịp hơn và giữ không giãn cơ, tay nắm của bạn không phải là yếu tố hạn chế nếu bạn muốn gặt hái những lợi ích của việc nâng tạ thêm 1 set.

Đối với các động tác kéo, nơi mà kỹ thuật cường độ được thực hiện, dây đai thực sự là một thiết lập ưa thích để tối đa hóa thách thức của mỗi set.

Bạn cũng có thể sử dụng dây đeo trong các động tác cách ly nhiều hơn để nhấn mạnh các hành động của các cơ ở phía sau, vai, hoặc thậm chí phần cơ dưới.

CHI NHÁNH TẠI HÀ NỘI.


- Địa chỉ : số 11 ngõ 279 ngách 279/39 đường Hoàng Mai,quận Hoàng Mai,Hà Nội ( nếu có wifi , 3g tìm trên google map " Cửa hàng thể thao Quang Tiến " .
- Điện thoại : 0986.728.135 ; 0988.52.93.93 .
- Email : sieuthitienichgiare@gmail.com

  • 0988.52.93.93