Dây kéo tay lò xo 5 sợi QT47

Còn hàng

Giá 79.000₫

- Dây kéo tay lò xo 5 sợi Quang Tien sport được thiết kế đơn giản với tay cầm thoải mái. Sản phẩm chuyên dụng cho các bài tập cơ tay, cơ ngực và cơ vai với lực kéo tay và lực đàn hồi của lò xo.

 - Đến với dụng cụ trên khách hàng sẽ được trải nghiệm dòng dụng cụ hỗ trợ tập thể thao, thể hình mới nhất tại nhà. Chúng sử dụng nguyên liệu có chất lương tốt, độ đàn hồi cao để người dùng có thể sử dụng trong nhiều năm mà không sợ bị hỏng.

- Tay cầm của dụng cụ trên được làm từ nhựa do đó chúng đam lại cảm giác thoải mái hơn khi cầm điều khiển, những đường cong đường vân trên phía tay cầm giúp máy có được cảm giác cầm chắc chắn nhất, không bị trơn tuột trong quá trình luyện tập.

 Dây kéo tay lò xo 5 sợi

- Với một dụng cụ duy nhất nhưng bạn có thể luyện tập cho nhiều bộ phận trên cơ thể. Đầu tiên chúng sẽ trực tiếp giúp tay người dùng có sức mạnh lơn hơn, sức bền của tay cũng như nhiều bộ phận khác tốt hơn rất nhiều. Đặc biệt chúng có thể giúp có được cơ ngực săn chắc và nở nang. Với chi phi thấp bỏ ra hoặc bạn muốn kinh doanh loại sản phẩm này chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ những gì mà khách hàng yêu cầu nhất​.

 Dây kéo tay lò xo 4 sợi

- Lò xo của chúng được chế tạo từ hợp kim théo cao cấp mang lại độ bền cao cho lò xo. Ngay khi bạn bỏ tay ra khỏi tay cầm lò xo sẽ trở về vị trí ban đầu, chúng không dễ bị kéo dãn độ cơ. Nguyên liệu cung cấp này cũng cho phép bạn sử dụng trong thời gian dài mà không bị hoen gỉ.

- Thiết kế của máy khá ổn định do dó người dùng có thể tập nhiều động tác chuẩn khác nhau, không bị lệch bên như nhiều dụng cụ hỗ trợ khác. Dây kéo có độ chắc rất tốt do đó dù bạn sử dụng ở lực như thế nào chúng cũng không thể bị đứt gãy.

 Dây kéo tay lò xo 3 sợi

- Chiều cao và chiều rộng của máy đã cho thấy chúng là một dụng cụ nhỏ gọn bạn có thể sử dụng chúng ở mọi nơi trong nhà, ngoài vườn hay việc cất giữ chúng cũng hoàn toàn không chiếm nhiều không gian trong nhà. Việc luyện tập với sản phẩm này thường xuyên bạn có thể nhanh chóng có được cơ thể săn chắc

CHI NHÁNH TẠI HÀ NỘI.
- Địa chỉ : số 11 ngõ 279 ngách 279/39 đường Hoàng Mai,quận Hoàng Mai,Hà Nội ( nếu có wifi , 3g tìm trên google map " Cửa hàng thể thao Quang Tiến " .
- Điện thoại : 0986.728.135 ; 0988.52.93.93 .
- Email : sieuthitienichgiare@gmail.com


  • 0988.52.93.93