Máy sưởi dầu Delonghi TRD41025

Còn hàng

Giá 3.950.000₫

Máy sưởi dầu DeLonghi 10 thanh TRD4 1025 có 10 thanh sưởi, công suất tối đa 2500W, có thể dùng sưởi ấm phòng kín thể tích lên tới 75m3. Máy có 3 mức công suất hoạt động thấp - trung bình - cao với khả năng tự động ổn định nhiệt độ phòng giúp bạn sử dụng một cách hiệu quả và an toàn. 

Máy sưởi dầu DeLonghi

Hình ảnh máy sưởi dầu DeLonghi TRD4 1025 (10 thanh)

Tính năng nổi bật của máy sưởi dầu DeLonghi TRD4 1025 (10 thanh):

Hiệu ứng ống khói: Thiết kế các thanh nhiệt của máy có diện tích rộng, tản nhiệt kiểu ống khói, luồng không khí đi vào máy từ phía dưới, sau khi được gia nhiệt sẽ di chuyển lên. Nhờ hiện tượng đối lưu, quá trình trao đổi nhiệt diễn ra nhanh chóng và rút ngắn thời gian làm ấm không khí trong phòng.

Máy sưởi dầu DeLonghi

Bảng điều khiển của máy sưởi dầu

Nhiều chức năng tiện ích: Máy sưởi dầu Delonghi có 3 mức công suất hoạt động để bạn lựa chọn phù hợp với diện tích cũng như nhiệt độ phòng. 

Thiết kế sang trọng: Delonghi TRD4 1025 có kiểu dáng hiện đại, sang trọng và tiện lợi với màu trắng thanh lịch, bảng điều khiển dễ sử dụng, bánh xe di chuyển bọc cao su lắp chìm phía dưới, bạn có thể sử dụng cho phòng khách gia đình hay văn phòng làm việc với thể tích lên tới 75m3

Máy sưởi dầu

Bánh xe di chuyển ngay phía dưới

Hướng dẫn sử dụng máy sưởi dầu DeLonghi 10 thanh TRD4 1025E

  • Sử dụng lần đầu tiên: Khi sử dụng lần đầu tiên, bạn nên để lò sưởi hoạt động ở mức công suất tối đa trong ít nhất 2 giờ đồng hồ. Trong suốt khoảng thời gian này, bạn nên mở quạt thông gió đẩy ra khỏi phòng một số mùi khó chịu mà máy có thể giải phòng, những tiếng kêu “crack” nhẹ là hoàn toàn bình thường trong lần đầu tiên hoạt động của máy.
  • Bạn sử dụng núm Điều chỉnh nhiệt để điều chỉnh nhiệt độ, tùy vào nhu cầu mà bạn chọn các mức, thường thì để mức 3 hoặc 4.
  • Sau đó sử dụng thêm núm Điều chỉnh cấp độ (công suất) theo 3 cấp độ: Min, Med, Max

Lưu ý khi sử dụng máy sưởi dầu Delonghi

  • Không đặt lò sưởi gần bồn tắm, vòi hoa sen, chậu rửa mặt hoặc hồ bơi.
  • Không dùng lò sưởi để sấy những vật dụng bị bụi bẩn, không đặt dây nguồn lên những bộ phận nóng.
  • Luôn đặt lò sưởi theo chiều thẳng đứng, các khe tản nhiệt hướng lên trên.
  • Khi sử dụng lò sưởi lần đầu tiên, để lò hoạt động ở mức công suất tối đa trong vòng ít nhất 2 giờ. Nên bật quạt thông gió vì máy có thể phát tán một số mùi khó chịu khi bắt đầu khởi động.
  • Lượng dầu nạp trong các thanh sưởi đã được thiết kế chính xác, nếu có sự rò rỉ dầu cần phải liên hệ với nhà sản xuất hoặc đại lý phân phối để xử lý.

CHI NHÁNH TẠI HÀ NỘI:
- Địa chỉ : số 11 ngõ 279 ngách 279/39 đường Hoàng Mai,quận Hoàng Mai,Hà Nội ( nếu có wifi , 3g tìm trên google map " Cửa hàng thể thao Quang Tiến " .
- Điện thoại : 0986.728.135 ; 0988.52.93.93 .
- Email : sieuthitienichgiare@gmail.com

  • 0988.52.93.93