Máy sưởi dầu Delonghi TRRS-1225

Còn hàng

Giá 4.580.000₫

Máy sưởi dầu DeLonghi TRRS 1225 thiết kế thanh sưởi lớn hơn

Máy sưởi dầu DeLonghi TRRS 1225 có rơ le nhiệt cảm biến với 3 mức cài đặt sẽ có chức năng giúp máy tự động ngắt nhiệt khi phòng vượt quá mức nhiệt đã cài đặt hoặc tự động bật khi phòng lạnh dưới mức quy định, giúp tiết kiệm được điện năng và điều hòa được nhiệt độ trong phòng.

Máy sưởi dầu DeLonghi TRRS 1225 có hộc quấn dây điện gọn gàng.

Máy sưởi dầu DeLonghi mã TRRS 1225 thiết kế độc quyền với thanh sưởi lớn hơn 35% so với các mẫu truyền thống và khoảng cách giữa các thanh mở rộng cho phép tăng bề mặt bức xạ đảm bảo sự trao đổi nhiệt tối đa và tự động duy trì nhiệt độ phòng mong muốn. Nhiệt độ trong phòng sẽ được làm ấm một cách nhanh chóng, phạm vi tỏa nhiệt rộng.

DeLonghi TRRS 1225 thích hợp để sưởi ấm cho không gian 15 - 20 m2 có thể sử dụng ở phòng ngủ, phòng bếp, phòng khách...

Máy sưởi dầu DeLonghi TRRS 1225 sử dụng cho diện tích 15 - 20 m2

Máy sưởi dầu DeLonghi TRRS 1225 sử dụng nhiên liệu là dầu, tuy nhiên trong cả quá trình sử dụng hoàn toàn không phải thay thế dầu vì máy có chức năng xoay vòng nhiên liệu, rất tiết kiệm.

DeLonghi TRRS 1225 làm ấm nóng dần dần nên không đốt cháy oxy. Máy sưởi dầu có thể chỉnh nhiệt độ,có bộ phận điều chỉnh và cân đối nhiệt đảm bảo độ nóng vừa phải, đều đặn, vì thế rất thích hợp cho trẻ nhỏ, các bà mẹ và bé mới sinh.

Máy sưởi dầu DeLonghi TRRS 1225 thiết kế thanh sưởi dày và to

Máy sưởi dầu 12 thanh DeLonghi TRRS 1225 cho khả năng tỏa nhiệt nhiều hơn và làm nóng nhanh hơn mà không sợ vượt giới hạn về mức an toàn nhiệt trên bề mặt. Sau khi bật máy từ 2 - 5 phút, không khí lạnh sẽ được đẩy lùi, đem lại làn không khí ấm áp cho cả gia đình.

Thiết kế núm vặn và công tắc dễ dàng thao tác

Máy trang bị bánh xe thuận tiện cho việc di chuyển ở nhiều không gian sinh hoạt khác nhau.

Máy sưởi dầu DeLonghi sử dụng cho gia đình phù hợp với phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp

Thiết kế linh động dễ dàng di chuyển ở nhiều vị trí khác nhau

Đặc biệt, máy sưởi dầu DeLonghi 12 thanh còn được trang bị chức năng chống đông dầu, tự duy trì nhiệt độ, cảm biến nhiệt, tự ngắt khi đủ ấm để đảm bảo mức nhiệt vừa đủ cho cơ thể, nhằm nâng cao mức độ thoải mái và tối ưu hóa tiêu thụ năng lượng, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của bạn và gia đình.

Công tắc thiết kế ngay mặt trước dễ dàng điều chỉnh

Núm vặn cơ đơn giản phù hợp với tất cả mọi người

Máy còn tích hợp khe quấn dây điện, giúp bạn cất giữ gọn gàng nếu không có nhu cầu sử dụng.

Có vị trí cuốn dây điện tiện dụng khi không có nhu cầu sử dụng

CHI NHÁNH TẠI HÀ NỘI:
- Địa chỉ : số 11 ngõ 279 ngách 279/39 đường Hoàng Mai,quận Hoàng Mai,Hà Nội ( nếu có wifi , 3g tìm trên google map " Cửa hàng thể thao Quang Tiến " .
- Điện thoại : 0986.728.135 ; 0988.52.93.93 .
- Email : sieuthitienichgiare@gmail.com

  • 0988.52.93.93