Quạt sưởi saiko halogen MF-1285 - Chính Hãng

Còn hàng

Giá 1.289.000₫

Quạt sưởi saiko halogen MF-1285
Có 2 loại, sản xuất năm 2020 và loại sản xuất năm 2022
Sản xuất 2020 có giá: 1.289.000đ
Sản xuất 2022 có giá: 1.489.000đ

– Trước khi các mẫu máy sưởi dầu và một số mẫu thiết bị sưởi ấm mùa đông hiện đại ra đời, có thể nói quạt sưởi halogen chiếm đến 80% trên thị trường. Quạt sưởi Halogen sưởi ấm bằng bóng đèn halogen nên sưởi ấm nhanh, tiết kiệm điện, an toàn nhất cho người dùng. Cho đến mùa đông năm nay mẫu sản phẩm này vẫn có tiếng nói lớn. Vậy lý do tại sao?

– Để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn trong mùa đông khắc nghiệt, đặc biệt đối với sức khỏe người già và trẻ em, bạn nên trang bị một chiếc quạt sưởi tiện ích. Quạt sưởi halogen Saiko là sản phẩm tiện ích có tác dụng làm ấm, sử dụng công nghệ phát nhiệt bằng bóng Halogen rất hiện đại, không đốt cháy oxy nhiều như các sản phẩm chống rét khác nên không gây khô da và tốt hơn cho sức khỏe, nhất là với người già và trẻ em. Các phân tử nhiệt kết hợp với tốc độ luồng khí mạnh và phủ rộng khắp phòng sẽ cho người sử dụng cảm giác vô cùng dễ chịu và thoải mái. Hãy để quạt sưởi halogen Saiko mang đến không gian ấm áp, tiện nghi cho gia đình bạn.
– Dường như quạt sưởi được sử dụng khá nhiều trong các gia đình vào mùa đông, tuy nhiên ít ai biết tại sao lại gọi là quạt sưởi halogen. Bởi vì quạt sử dụng công nghệ sưởi bằng Halogen nên thời gian làm ấm rất nhanh, không gây khô rát da hay tạo cho bạn cảm giác ngột ngạt do khí oxy trong phòng bị đốt cháy. Chính vì vậy cái tên quạt sưởi halogen ra đời.

 

Quạt sưởi saiko halogen MF-1285

Công suất: 1200w

Điện áp: 220v/50hz

Có thiết bị chống quá tải

Chức năng hẹn giờ thông minh

Núm vặn, chế độ đảo chiều

Dáng cao tỏa nhiệt xa và đều

Sưởi ấm không gian rộng

2 Mức công suất

  • 0988.52.93.93