Bảo vệ hạ bộ võ thuật KuKi Bn chính hãng

Còn hàng

Giá 249.000₫

1 sản phẩm của thương hiệu BN được sử dụng trong các buổi sparring và thi đấu các môn võ thuật đối kháng.

Chất liệu: Da PU, Hard plastic cup cho cảm giác thoải mái, không bị bó cấn khi sử dụng.

Màu sắc: Đen, Đỏ

Thiết kế bảo hộ hạ bộ và vùng bụng dưới

Hấp thụ lực kép giảm thiểu chấn động

Lớp cao su và gel ôm khít vừa vặn

Bảo Vệ Hạ Bộ Kuki BN được thiết kế với chất lượng cao, tính thẩm mỹ. Thiết kế bên trong ôm theo vùng hạ bộ giám võ sĩ và vận động viên cảm thấy thoải mái khi tập sparring và thi đấu.

Trong những năm gần đây, Bảo Vệ Hạ Bộ Kuki BN là sản phẩm không thể thiếu đối với những võ sĩ thi đấu chuyên nghiệp ở những môn võ mang tính đối kháng cao như: Taekwondo; Karatedo; Vovinam; Võ cổ truyền; Wushu Sanshou; Boxing; Pencal Silat; Muay, MMA… Nó không chỉ giúp bảo vệ phần quan trọng của cơ thể mà còn giúp võ sĩ có thể tự tin hơn trong thi đấu.

Tại thethaoquangtien, chúng tôi hiện đang bán sản phẩm Bảo Vệ Hạ Bộ Kuki BN với mức giá chỉ 250k/1 chiếc cho phiên bản mới.

thethaoquangtien phân phối dụng cụ Bn chính hãng với đủ các sản phẩm Bn với giá tốt nhất thị trường . Quý khách mua số lượng , chủ phòng tập , huấn luyện viên liên hệ 0986.728.135 để baó giá bán buôn .

ĐỊa chỉ nơi bán sản phẩm KUKI Bn chính hãng tại Hà NỘi :

CHI NHÁNH TẠI HÀ NỘI.

- Địa chỉ : số 11 ngõ 279 ngách 279/39 đường Hoàng Mai,quận Hoàng Mai,Hà Nội ( nếu có wifi , 3g tìm trên google map " Cửa hàng thể thao Quang Tiến " .
- Điện thoại : 0986.728.135 ; 0988.52.93.93 .
- Email : sieuthitienichgiare@gmail.com

  • 0988.52.93.93