BÍ QUYẾT GIẢM MỠ BỤNG HIỆU QUẢ CHO NỮ NGAY TẠI NHÀ

1. Xông hơi – cách giảm mỡ bụng hiệu quả cho nữ

Nếu kiên trì và biết cách xông hơi theo một quy trình nhất định sẽ giúp các bạn nữ giảm mỡ bụng hiệu quả đấy nhé. Bởi theo các chuyên gia cho rằng xông hơi liên tục trong khoảng thời gian từ 25 – 30 phút sẽ giúp bạn sẽ tiêu hao nhiều năng lượng, tương đương với 45 phút đi bộ, hoặc 25 phút vận động mạnh. Mỗi tuần nên xông hơi 1-2lần/tuần.

2. Uống nước chà xanh là cách giảm mỡ bụng hiệu quả cho nữ tại nhà

ở dĩ uống nước trà xanh có thể giúp giảm mỡ bụng hiệu quả cho nữ tại nhà là vì trong trà xanh có chứa chất chống oxy hóa, làm tiêu hao mỡ, chống ung thư, giúp bạn giảm cảm giác thèm ăn nhanh chóng. Mỗi ngày thay vì chỉ uống nước lọc bạn hãy uống nước trà để giảm mỡ bụng và ngăn ngừa tăng cân. Phương pháp giảm béo này cũng được phụ nữ Nhật áp dụng, không chỉ tác dụng giảm cân mà nó còn làm cho làn da mịn màng, hồng hào.

3. Mẹo giảm mỡ bụng hiệu quả cho nữ bằng massage muối

Chắc hẳn bạn chưa để ý nhưng massage bằng muối hột cũng là cách giảm mỡ bụng hiệu quả cho nữ và cả nam giới nữa đấy. Trước khi tắm bạn chỉ cần lấy 1 li muối hột pha với một ít nước nóng thành dạng sệt, đắp lên bụng rồi xoa bóp, massge vùng bụng, sau 10 phút dùng nước ấm rửa sạch. Sau khi tắm xong lấy thêm một muỗng lớn muối cho vào lòng bàn tay, xoa chà nhẹ nhàng vùng bụng cho đến khi thấy nóng. Lưu ý đừng chà quá mạnh, nếu da bạn quá nhạy cảm thì dùng muối thật mịn nhé.

4. Bơi lội cùng giúp giảm mỡ bụng hiệu quả cho nữ

Một trong những cách tuyệt vời nhất để giảm béo bụng hiệu quả cho nữ trong mùa hè là bơi lội. Sức trì của nước sẽ tác động nhẹ cực tốt đến cơ bắp và khớp và đây cũng là một bài tập về tim mạch. Nếu bạn biết bơi, hãy áp dụng môn thể thao này ngay lập tức để mang lại sự khác biệt cho bụng của mình.

5. Giảm mỡ bụng hiệu quả cho nữ bằng cách hít đất

hít đất cũng là cách hay giúp giảm mỡ bụng hiệu quả cho nữ. Bởi hít đất là một bài tập rất tốt về tim mạch giúp làm mạnh thêm cốt lõi của cơ thể bạn, săn chắc cơ thể và các nhóm cơ bắp. Đây là động tác phù hợp cho việc giảm béo bụng.

Viết bình luận