Lên sóng truyền hình, “cựu nữ vương” Bellator siết ngất cả nhân viên

Nhà cựu vô địch hạng ruồi Bellator nữ, Ilima-Lei Macfarlane có màn thể hiện kỹ năng võ thuật trên sóng truyền hình TMZ. 

Nói đến Ilima-Lei Macfarlane, cô được xem là một trong những tay đấm nữ biểu tượng của Bellator khi giữ đai vô địch hạng ruồi (Bellator Women’s Flyweight Championship) từ 2017 đến 2020, trước khi đánh mất danh hiệu vào tay Juliana Velasquez ở cuộc so tài hồi tháng 10 vừa qua.

Đáng chú ý, trong một lần được mời đến trường quay của chuyên trang thể thao TMZ Sports, Macfarlane đã có màn thể hiện kỹ năng BJJ của mình khi thi triển một đòn khoá tam giác lên nhân viên của nhà đài.

Theo lời của Ilima-Lei, đây là đòn thế mang tính phản công rất tốt trong tư thế địa chiến, khi bị rơi vào thế bất lợi hơn so với địch thủ. Với lực siết của hai chân theo thế khoá tam giác, cộng hưởng với lực kéo của 2 tay, đòn thế này hoàn toàn có thể làm ngất đối phương và mang về thắng lợi cho người thi triển.

Đòn khoá tam giác là một tuyệt chiêu vô cùng lợi hại trong BJJ.

Trong clip khi ra đòn, Macfarlane chỉ cần vài giây để khiến nhân viên của TMZ Sports suýt ngất xỉu và cô cho thấy, kỹ năng khống chế của một nhà cựu vô địch Bellator là hiệu quả ra sao.

Trong sự nghiệp, Ilima-Lei đã có 12 trận thượng đài MMA chuyên nghiệp, giành tổng cộng 11 chiến thắng và chỉ phải nhận đúng 1 thất bại trong cuộc chạm trán Juliana Velasquez gần đây.

Viết bình luận